Nhận Báo Phí !

Học Thử Tại Đây

DẪN ĐẦU

THÀNH CÔNG

ĐIỂM SỐ Ở TRƯỜNG

VỚI CÁC KỲ THI CAMBRIDGE

Khóa Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Sử Dụng Phương Pháp 4C Từ Anh Quốc

Tại Sao JOLO lại là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con?

Với sĩ số chỉ 5 - 8 học viên/ 1 lớp cùng 1 giáo viên nước ngoài và 1 trợ giảng người Việt, con sẽ được theo sát, đôn đốc quá trình học vô cùng kỹ lưỡng. Tránh trường hợp con không theo kịp bài giảng hoặc gặp các vấn đề khó khăn trong quá trình học.

Con sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài. Các thầy cô đều có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ TEFL/ TESOL/CELTA theo chuẩn quốc tế và trên 5 năm kinh nghiệm sư phạm trẻ em.

JOLO English là thương hiệu con của GLN English Center - Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ với 13 năm kinh nghiệm đào tạo tại HN và HCM. Do vậy, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tập của trẻ.

Con sẽ được học 100% giáo trình first-language từ Oxford (giáo trình được sử dụng cho trẻ em tại các nước nói tiếng Anh bản ngữ). Từ đó, con sẽ có phản xạ Anh ngữ tự nhiên và bài bản nhất.

Mr. Baptise - Head Teacher tại JOLO chia sẻ về giáo trình học

Chương trình học cho trẻ 3 - 6 tuổi 

Chương trình học cho trẻ 6 - 11 tuổi 

Nhận Báo Phí và Lịch Học!

Phương Pháp Giáo Dục 4C 

4C Methodology là 1 phương pháp giáo dục được áp dụng rất thành công trên Thế Giới nhằm giúp trẻ rèn luyện 4 nhóm kỹ năng cần thiết nhất trong thế kỷ 21. Chương trình tiếng Anh cho bé tại JOLO chú trọng đến sự sáng tạo và trải nghiệm của trẻ trong việc tiếp cận với Tiếng Anh thông các dự án, trò chơi và hoạt động tương tác phù hợp với từng lứa tuổi.

Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Theo Mô Hình 4C là 1 Phương Pháp Được Ứng Dụng Thành Công Tại Nhiều Nước Trên Thế Giới

20

ÁP DỤNG TẠI

QUỐC GIA
TRÊN THẾ GIỚI

500.000

ĐÀO TẠO

HỌC VIÊN NHÍ

50

ĐƯỢC

TỔ CHỨC GIÁO DỤC UY TÍN KHẮP THẾ GIỚI TIN DÙNG

Nhận Báo Phí và Lịch Học!

Kỹ Năng Sáng Tạo
CREATIVITY

Trẻ có thể cá nhân hóa những gì học được và thể hiện bản thân theo cách riêng của mình

Tư Duy Phản Biện
CRITICAL THINKING

Trẻ sẽ có khả năng phân tích thông tin tốt và sẽ học được cách nhìn mọi vật kết nối với nhau như thế nào

Kỹ Năng Giao Tiếp
COMMUNICATION

Trẻ sẽ được cải thiện phản xạ giao tiếp thông các trò chơi team-building và các hoạt động nhóm trên lớp

Kỹ Năng Phối Hợp COLLABORATION

Trẻ sẽ được khuyến khích tham gia các hoạt động tập thể để phát triển kỹ năng làm việc nhóm

Dành Cho Trẻ 3 - 6 Tuổi

Dành Cho Trẻ 6 - 11 Tuổi

Dành Cho Trẻ 11 - 14 Tuổi

CÁC KHÓA HỌC

Quý phụ huynh vui lòng NHẤN vào từng độ tuổi để xem nội dung khóa học tương ứng

Nhận Báo Phí và Lịch Học!

KHÓA TOTS PHONICS

Chương trình Tots Phonics sử dụng giáo trình Phonics World của NXB Oxford. Chương trình học gồm 5 trình độ, giúp trẻ rèn phát âm chuẩn, học cách đánh vần nhanh và hình thành khả năng Đọc - Hiểu từ sớm:

- Chương trình học gồm 60 bài luyện âm, được truyền tải qua sách tranh, thẻ từ vựng flash card, video, bài hát và trò chơi vui nhộn
- Sách điện tử Phonics Readers gồm các bài luyện đọc dưới dạng chuyên kể (có cả file nghe), khuyến khích trẻ mở rộng kỹ năng Đọc và học thêm nhiều từ vựng mới
-
Phần mềm ứng dụng Phonics World App chứa đến 216 trò chơi, 200 phim hoạt hình ngắn, 27 bài luyện nâng cao và hơn 200 từ mới, giúp trẻ học mọi lúc mọi nơi, thêm hứng thú với tiếng Anh và chủ động ôn bài trước khi đến lớp

THỜI LƯỢNG

45 giờ/ cấp độ

GIÁO TRÌNH

Oxford Phonics World

KHÓA TOTS ADVANCED

THỜI LƯỢNG

60 giờ/ cấp độ

GIÁO TRÌNH

Oxford Show & Tell

Chương trình Tots Advanced sử dụng giáo trình Show & Tell của NXB Oxford. Chương trình học phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết tiếng Anh, trong đó:

- 90% thời gian trên lớp dành cho các hoạt động có tính giao tiếp và rèn luyện phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh của con
- Giáo trình chia theo các chủ đề quen thuộc với trẻ. Sau mỗi bài học, trẻ có thể nói và viết thành thạo những câu, đoạn văn đơn giản và hoản chỉnh về mỗi chủ đề và trong cuộc sống hàng ngày
- Cuối mỗi Unit là 1
Bài tập Project khuyến khích trẻ tư duy sáng tạo, suy nghĩ chủ động, hợp tác với các bạn trong nhóm và tự tin thể hiện ý tưởng của mình trước lớp

Nhận Báo Phí và Lịch Học!

KHÓA NỀN TẢNG KIDS GRAMMAR

THỜI LƯỢNG

45 giờ/ cấp độ

Khoá nền tảng Kids chú trọng củng cố ngữ pháp nhắm đáp ứng chương trình chính khoá ở trường và bổ trợ các lớp tiếng Anh cho trẻ với giáo viên bản ngữ.

Chương trình học được thiết kế theo từng chuyên đề, giúp trẻ nắm vững các cấu trúc ngữ pháp và áp dụng chúng một cách hiệu quả trong giao tiếp, làm bài tập và thi cử trên lớp

KHÓA NÂNG CAO KIDS ADVANCED

THỜI LƯỢNG

60 giờ/ cấp độ

GIÁO TRÌNH

Oxford Discover

Chương trình Kids Advanced phát triển đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Trẻ tương tác trên lớp bằng 100% tiếng Anh và được chuẩn bị các kiến thức cần thiết để tham gia các kỳ thi Starter, Movers, Flyers, KET và PET của Cambrigde.

Giáo trình tiếng Anh cho bé được chia theo các chủ đề quen thuộc. Trẻ được dạy cách liên hệ bài học với cuộc sống hàng ngày và nói được về các chủ đề này 1 cách hoàn chỉnh. 

Nhận Báo Phí và Lịch Học!

KHÓA NỀN TẢNG TEENS GRAMMAR

THỜI LƯỢNG

45 giờ/ cấp độ

Teens Grammar là khoá học chuyên sâu về củng cố kiến thức ngữ pháp, giúp con đạt kết quả cao môn tiếng Anh ở trường, luyện thi vào khối chuyên ngữ của các trường THPT và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế như PET, IELTS, TOEFL Junior, v.v.  

Chương trình tiếng Anh cho trẻ cung cấp các chuyên đề Ngữ Pháp với độ khó tăng dần. Kết thúc khoá học, trẻ sẽ có khả năng ứng dụng thành thạo ngữ pháp trong Nghe - Nói - Đọc - Viết và có nền tảng kiến thức Ngữ Pháp học thuật (Academic Grammar)

KHÓA NÂNG CAO TEENS ADVANCED

THỜI LƯỢNG

45 giờ/ cấp độ

GIÁO TRÌNH

Achievers (NXB Richmond)

Giáo trình Achievers sử dụng các nhân vật và các sự kiện nổi bật nhằm thu hút, truyền nguồn cảm hứng cho học viên trẻ và đáp ứng nhiều dạng phong cách học tập khác nhau của học viên:

Khoá học tập trung phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết, đồng thời nâng cấp trình độ của trẻ từ Tiếng Anh Phổ thông (Common English) lên mức Tiếng Anh Học thuật (Academic English) để trẻ sẵn sàng chinh phục các chứng chỉ quốc tế và đi du học.

Để tăng tính tương tác giữa phụ huynh và trung tâm, JOLO English đã triển khai ứng dụng Class Dojo vào từng lớp học. Mỗi phụ huynh sẽ có 1 tài khoản trên Điện thoại để theo dõi tình hình học tập cũng như sự tiến bộ của con trong suốt quá trình học

Sổ Liên Lạc Điện Tử

Nhận Báo Phí và Lịch Học!

Hình ảnh học tập, các hoạt động trên lớp của con sẽ được update liên tục theo thời gian thực để anh/chị có thể nắm bắt kịp thời tình hình học tập của con 

Phụ huynh có thể xem nhận xét, feedback, đánh giá, phê bình từ giáo viên trong từng buổi học của con

Phụ huynh có thể tương tác, phản hồi trực tiếp với giáo viên và trung tâm thông qua app. Từ đó đưa ra những góp ý về phương pháp dạng dạy phù hợp để mang lại kết quả học tập tốt nhât dành cho con

Trung Tâm và Cơ Sở Vật Chất

Không gian lớp học tại Hệ Thống GLN - JOLO English được thiết kế để tối ưu trải nghiệm học tập của trẻ 1 cách tối đa. Với hệ thống phòng học hiện đại, khu vực tự học, khu vực nghỉ ngơi - giải trí, thư viện Sách Tiếng Anh

Nhận Báo Phí và Lịch Học!

JOLO English thường xuyên tổ chức định kỳ các buổi hội thảo dành cho phụ huynh nhằm chia sẻ kỹ năng nuôi dạy trẻ và thấu hiểu tâm lý của trẻ với sự tham gia của các diễn giả đầu ngành 

Những chương trình, hội thảo về giáo dục cũng như các giải thưởng của JOLO English nhiều lần được các trang báo lớn trong nước đưa tin.
JOLO English còn là đối tác "Độc Quyền" chuyên mục "Học Tiếng Anh Mỗi Ngày" trên báo Dân Trí

Báo Chí Nói Gì Về Jolo English

Cảm Nhận Của Phụ Huynh & Học Viên

"Mình lựa chọn trình khoá học TIếng Anh tại GLN, JOLO cho Min là vì anh trai Min cũng học tại đây và mình thấy chất lượng chương trình rất là tốt. Bên cạnh đó, Trung tâm cũng thường xuyên có những buổi chia sẻ về Tâm lý lứa tuổi; Đồng hành cùng con qua giai đoạn khủng hoảng cho phụ huynh nên nhà mình rất yên tâm, tin tưởng".

Mình cảm thấy vui vô cùng, niềm vui của một người làm giáo dục và rất yêu trẻ con, vì mình thấy cách giảng dạy ở JOLO và GLN rất sinh động, sáng tạo, nội dung bài học được biên soạn cẩn thận và thiếu thực, bởi vậy khi bước vào không gian này thì việc học sẽ trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn với các con".

"Con thấy đi học ở lớp JOLO rất vui. Cô giáo của con rất dễ thương, lớp con được cô dạy cho rất nhiều điều hay ho. Chúng con còn được chơi nhiều trò chơi trên lớp nữa. Con đã có rất nhiều kỷ niệm vui với bạn bè và cô giáo ở đây ạ."

Nhận Báo Phí và Lịch Học!

Tư Vấn Viên của JOLO sẽ liên hệ lại ngay để tư vấn Ưu Đãi của Anh/Chị

Nhận Thông tin học phí
và lịch học

Thời gian nhận ưu đãi còn lại

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Mỗi đứa trẻ là một ngọn lửa cần được thắp sáng

Hãy cùng con thắp sáng những giấc mơ của riêng mình!

     Hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ GLN - JOLO
TP. Hồ Chí Minh

Số 7, đường số 2, Cư Xá Đô Thành, Q.3.  ĐT: 028 38327098

6

Số 02, tầng 1, tòa C2, Vinhomes Central Park, phường 22, Q. Bình Thạnh. ĐT: 028 73015555

7

Hà Nội

Số 27 Trần Đại Nghĩa,Bách Khoa, Hai Bà Trưng, ĐT: 024 3869 2711

1

Số 4, Ngõ 54 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hoà - Q. Cầu Giấy ĐT: 024 35558271

2

Biệt thự B8, ngõ 128 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ ĐT: 024 6652 6525 

3

GLN Tầng 1 & 12, Tòa nhà Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội
ĐT: 024 2260 1623

GLN Tầng 1 & 8, Tòa nhà Coalimex 33 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐT: 024 2260 1622

4

5

Tư Vấn Viên của JOLO sẽ liên hệ lại ngay để Xác Nhận Ưu Đãi của Anh/Chị

Đăng ký GIỮ Chỗ ưu đãi

Thời gian nhận ưu đãi còn lại

Ngày

Giờ

Phút

Giây

00
00
00
00

HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Ưu Đãi Tháng 4

Nhận Thông Tin Học Phí 
và Lịch Học

HOÀN TẤT

Tư vấn viên của JOLO sẽ liên hệ và gửi thông tin chương trình học cho Anh/Chị ngay trong vòng 24h

- Cam kết KHÔNG lãi suất, KHÔNG phí dịch vụ
- Học hết khoá chưa cần trả hết học phí: Kỳ hạn trả góp linh hoạt trong 3 - 6 - 9 hoặc 12 tháng
- Thủ tục đơn giản: Bạn chỉ cần đến JOLO đăng ký học, JOLO sẽ giúp bạn lo mọi thủ tục còn lại.
- Được hưởng toàn bộ quyền lợi từ chương trình Early Bird: Ưu đãi cho Học viên đăng ký sớm
- Được hưởng toàn bộ quyền lợi từ chương trình Ưu đãi cho Học viên đăng ký Lộ trình

Đăng ký ngay khóa học Tiếng Anh tại JOLO cực dễ dàng với chương trình Trả Góp lãi suất 0%

Nhận tư vấn tại đây

Hoặc CHAT trực tiếp với tư vấn viên của JOLO

Xác Nhận

Đăng Ký Cho Bé Học Thử 

Anh/ Chị vui lòng chọn Thời Điểm Nghe Máy
phù hợp. JOLO sẽ gọi sắp xếp lịch học thử cho bé